Today a reader, tomorrow a leader!

Thương hiệu

Trải nghiệm người dùng được các thương hiệu cá nhân hóa như thế nào?
Chỉ có khách hàng thôi là chưa đủ. Bạn cần biết khách hàng của bạn từ nơi họ ở đến các sản phẩm mà họ ưa thích.
Phát triển nhãn hiệu nhà phân phối cho các siêu thị tại Việt Nam hiện nay
Trên cơ sở phân tích, làm rõ một số vấn đề về nhãn hiệu nhà phân phối trên thế giới và tại Việt Nam, bài viết làm rõ vai trò quan trọng của việc phát triển nhãn hiệu nhà phân phối trong lĩnh vực kinh doanh siêu thị.
Hiểu sâu, hiểu đúng về Thương Hiệu
Bằng thuật ngữ tạm dịch Brand là Thương hiệu, sau đây là một số khái niệm cơ bản xoay quanh vấn đề này nhằm giúp bạn hiểu sâu, hiểu đúng về Thương Hiệu.
Các ký hiệu ®, ™, SM và © đi kèm thương hiệu có ý nghĩa gì?
Chắc hẳn chúng ta không lạ lẫm gì với các biểu tượng ®, ™, SM và © đi kèm với tên sản phẩm, thương hiệu hay bao bì, nhưng đôi lúc không hiểu các biểu tượng đó có nghĩa là gì, cách sử dụng như thế nào, và dùng sai có bị phạt không?
10 thương hiệu có tầm ảnh hưởng nhất tại Canada
Nghiên cứu của Ipsos về các thương hiệu có ảnh hưởng nhất là kết quả của các cuộc phỏng vấn với hơn 6.000 người Canada. Điểm số được xác định dựa trên phản hồi của người tham gia về các câu hỏi về sự tương tác của họ với thương hiệu và nhận thức của họ liên quan tới sự tin cậy, đổi mới và tư cách công dân doanh nghiệp của thương hiệu.
Một doanh nghiệp Việt đã xuất khẩu thành công cà pháo mắm tôm sang Mỹ, Nhật
Cà pháo mắm tôm Việt Nam được Ngọc Liên xuất khẩu lần đầu sang Mỹ vào năm 1996, trước cả thời điểm Việt Nam gia nhập WTO.
 Chìa khóa marketing: Nhắm đúng tâm lý khách hàng
Những người vạch chiến lược marketing không chỉ nhắm vào nhu cầu của từng khách hàng mà còn nhắm đến những nhóm khách hàng có chung tính cách.
Từ câu chuyện Bỉm & Bia tới bài toán tìm insight khách hàng
“ Một siêu thị ở Mỹ đã tìm ra thông tin: “Có 60% đàn ông đi siêu thị vào tối thứ 6, nếu họ mua bỉm cho trẻ em thì sẽ mua cả bia.” Và việc thấu hiểu được nguyên nhân dẫn tới hành vi này đã giúp cho siêu thị này tăng doanh số bán bia lên gấp bội bằng việc di chuyển quầy bia lại gần quầy bỉm.
 PNJ sắp thành Thế giới Di động của ngành trang sức
3 năm gần đây, PNJ duy trì tốc độ 2 tuần mở 1 cửa hàng và nhanh chóng chiếm lĩnh nhiều vị trí đắc địa tại các thành phố lớn. Kết quả, lợi nhuận của PNJ đã tăng gấp nhiều lần so với thời kinh doanh vàng miếng, dù doanh thu chỉ bằng 1/2, 1/3.
 Giải pháp truyền thông hiệu quả cho ngành dược phẩm
Là một thương hiệu lớn trong ngành thực phẩm chức năng, B. luôn chọn Admicro AdX làm công cụ chính cho mỗi chiến dịch quảng bá sản phẩm mới của mình. Quảng cáo AdX của Admicro là gì? Vì sao lại hiệu quả với các thương hiệu dược phẩm lớn? Bài phân tích case study dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về những câu hỏi trên hơn.
 1  2  3  4  5   Tiếp  Cuối